YouTube cập nhật giao diện mới cho máy tính bảng Android 10 inch

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

YouTube sẽ đem lại cho người sử dụng máy tính bảng 10 inch với Android giao diện người dùng mới tại Google Play Store.

Nếu bạn có một máy tính bảng Android 10 inch như Google Nexus 10, có thể bạn sẽ không hài lòng với những trải nghiệm khi vào YouTube. Google đang cố gắng để có những cải thiện để phù hợp với những thiết bị mới nhất này. Và đến này đã có một bản cập nhật các trang web video trực tuyến YouTube được giới thiệu. Nó đem lại một giao diện người dùng mới cho những sản phẩm máy tính bảng 10 inch.

YouTube cập nhật giao diện mới cho máy tính bảng Android 10 inch

Giao diện mới được bố trí dựa trên nền tảng hệ điều hành Android đầu tiên, và được thấy với một số ứng dụng Honeycomb. Nó cho phép mở hai cửa sổ độc lập cho cùng ứng dụng này. Các cửa sổ nhỏ hơn phía bên trái được sử dụng để điều hướng các ứng dụng và cho phép bạn thực hiện các lựa chọn theo nội dung.

Trong trường hợp này đoạn video mà bạn đã lựa chọn sẽ nằm ở phía bên phải.Bản cập nhật mới chắc chắn sẽ giúp người sử dụng máy tính bảng 10 inch có thể lựa chọn video một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nó cũng giúp sửa chữa một số lỗi trên tất cả các thiết bị có ảnh hưởng bởi các ứng dụng.

Đầu tháng này, Google tung ra một ứng dụng YouTube mới cho iOS để tận dụng màn hình lớn của Apple iPhone 5 và iPad của Apple. Giờ đây bạn có thể tìm thấy bản cập nhật ứng dụng YouTube mới cho Android tại Cửa hàng Google Play Store, việc tải bản cập nhật sẽ hoàn toàn miễn phí.

Sohanews