WhatsApp đang miễn phí cho iOS trong hôm nay

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Hôm nay, phần mềm nhắn tin nhiều nền tảng là WhatsApp đang khuyến mãi bằng cách cho tải miễn phí dành cho hệ điều hành iOS, vì vậy, nếu bạn đang dùng iOS và chưa tải phần mềm này thì hãy tranh thủ tải về trước khi hết hạn.

WhatsApp là phần mềm cho phép người dùng chat, nhắn tin miễn phí mà không tốn tiền điện thoại (cần có kết nối internet) giữa nhiều nền tảng hệ điều hành di động khác nhau, gồm có iOS, BlackBerry, Symbian, Android và Windows Phone. Hiện tại giá bán của phần mềm này là 1 USD cho nền tảng iOS, nhưng đang miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn, và nếu đã tải về thì cũng có nghĩa là chúng ta sẽ được dùng ứng dụng này miễn phí suốt đời, theo qui định của Apple App Store.

WhatsApp đang miễn phí cho iOS trong hôm nay

Hôm nay, phần mềm nhắn tin nhiều nền tảng là WhatsApp đang khuyến mãi bằng cách cho tải miễn phí dành cho hệ điều hành iOS , vì vậy, nếu bạn đang dùng iOS và chưa tải phần mềm này thì hãy tranh thủ tải về trước khi hết hạn. WhatsApp là phần mềm cho phép người dùng chat , nhắn tin miễn phí mà không tốn tiền điện thoại (cần có kết nối internet) giữa nhiều nền tảng hệ điều hành di động khác nhau, gồm có iOS, BlackBerry, Symbian, Android và Windows Phone. Hiện tại giá bán của phần mềm này là 1 USD cho nền tảng iOS, nhưng đang miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn, và nếu đã tải về thì cũng có nghĩa là chúng ta sẽ được dùng ứng dụng này miễn phí suốt đời, theo qui định của Apple App Store.

Theo WhatsApp

Tinhte