VNG ra mắt phiên bản Zing Mp3 2.0 thay đổi hoàn toàn giao diện theo phong cách Flat Design

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Pandora.vn - Zing Mp3 là sản phẩm quan trọng hàng đầu trong hệ thống Zing của VNG tuy vậy phiên bản dành cho di động của sản phẩm này đã không được cập nhật hơn 1 năm gần đây. Hôm nay bất ngờ phiên bản trên iOS của Zing Mp3 đã được nâng cấp thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Zing Mp3 2.0 được thay đổi hoàn toàn giao diện theo phong cách thiết kế phẳng (Flat Design). Vẫn giữ màu tím nhận diện nhưng giao diện chuyển sang màu trắng sáng với nhiều khoảng trắng, tạo cảm giác thông thoáng hơn rất nhiều. Các chi tiết thừa được lược bỏ đáng kể. Phần menu được giấu sang bên cạnh thay vì một dãy nút dưới chân như phong cách cũ cách đây nhiều năm. Luồng sử dụng cũng đã thuận tiện hơn.

Về tính năng phiên bản này có một số điểm mới đó là có thể chơi nhạc trong iPod do người dùng copy vào. Đồng thời những bài hát trong iPod cũng được đồng bộ các thông tin như lyric, bìa album với cơ sở dữ liệu của Zing Mp3. Một cải tiến đáng giá nhất theo đánh giá của Pandora.vn đó là tính năng search. Ở phiên bản trước tính năng này gần như không sử dụng được trừ khi phải gõ đúng và đủ tên của bài hát hay album, các kết quả trả về cũng lẫn rất nhiều nội dung kém chất lượng do người dùng gửi lên. Nay ở phiên bản này, việc tìm kiếm đã được cải thiện đáng kể.

Trong quá trình dùng thử, ứng dụng chạy khá nhanh và mượt mà, tuy nhiên bị lỗi crash và tự thoát ở phần bài hát ưa thích dù chưa đăng nhập hay đã đăng nhập tài khoản Zing (test trên iOS 6.1.2, iPhone 4).

Zing Mp3 là sản phẩm thành công lớn đầu tiên trong hệ thống Zing và là thành phần rất quan trọng. 63% người truy cập trên hệ thống Zing sử dụng Zing Mp3 (theo Alexa).

Pandora.vn