Viettel độc quyền phân phối smartphone của OPPO tại Việt Nam

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

OPPO đã chọn Viettel là nhà phân phối smartphone của hãng tại thị trường Việt Nam dựa trên thế mạnh về kinh nghiệm và mạng lưới phân phối của tập đoàn này và để hiện thực hóa mục tiêu đứng thứ 3 trên thị trường smartphone tại Việt Nam.

Viettel độc quyền phân phối smartphone của OPPO tại Việt Nam

Viettel sẽ phân phổi sản phẩm OPPO tại thị trường Việt Nam.

Ngày 1/10/2013, Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution) đã ký kết hợp tác chiến lược với OPPO Việt Nam. Theo đó, Viettel Distribution sẽ trở thành đối tác phân phối điện thoại di động của OPPO tại Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, Viettel Distribution mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc để người dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của PPO tại Việt Nam.

Viettel Distribution cho biết, ngoài việc bán sản phẩm smartphone của OPPO trên các kênh phân phối của mình thì Viettel cũng phân phối sản phẩm này qua các chuỗi bán lẻ như Thegioididong, Viễn thông A, FPT Shop...

Ông Đỗ Quang Kha, Giám đốc Kinh doanh của OPPO Việt Nam cho biết, OPPO chính thức bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào tháng 4/2013 và mỗi tháng OPPO có tốc độ tăng trưởng sản phẩm thiêu thụ đạt 100%.

"Sản phẩm của chúng tôi nhắm đến khách hàng là giới trẻ và yêu thích công nghệ. Thị trường Việt Nam đang có tỷ lệ smartphone khoảng 30 - 40% và tỷ lệ dùng điện thoại phổ thông giảm đi. Mục tiêu của OPPO trong vòng 3 - 5 năm tới sẽ nằm trong top 3 nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại Việt Nam", ông Đỗ Quang Kha nói.

TK

ICTNews