Ứng dụng Việt chuyên để nghe nhạc không lời ra mắt trên Android

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Vào ngày 10/03 vừa qua, nhóm phát triển Zii đã cho ra mắt một ứng dụng nghe nhạc mới trên nền tảng Android với tên Zii Nhạc Không Lời (Zii Instrumental Music). Đi kèm với ứng dụng là phiên bản trình duyệt trên PC, trang web cho phép người sử dụng thưởng thức những bản nhạc không lời tuyển chọn tại địa chỉ nhackhongloi.info.

Mục tiêu của dự án đó là tạo ra cho cộng đồng người sử dụng Android tại thị trường Việt Nam một sân chơi nơi họ có thể thưởng thức, chia sẻ và thư giãn cùng những bản nhạc không lời có chất lượng.

Vào ngày 10/03 vừa qua, nhóm phát triển Zii đã cho ra mắt một ứng dụng nghe nhạc mới trên nền tảng Android với tên Zii Nhạc Không Lời ( Zii Instrumental Music ). Đi kèm với ứng dụng là phiên bản trình duyệt trên PC, trang web cho phép người sử dụng thưởng thức những bản nhạc không lời tuyển chọn tại địa chỉ nhackhongloi.info . Mục tiêu của dự án đó là tạo ra cho cộng đồng người sử dụng Android tại thị trường Việt Nam một sân chơi nơi họ có thể thưởng thức, chia sẻ và thư giãn cùng những bản nhạc không lời có chất lượng.

Zii ra mắt ứng dụng nghe nhạc Việt trên Android

Theo đánh giá sơ bộ của GenK, ứng dụng Zii Instrumental Music sở hữu giao diện đơn giản, bắt mắt, tập trung được sự chú ý của người sử dụng vào bìa các album hay các bản nhạc. Tại đây người sử dụng cũng có thể tìm kiếm những bản nhạc không lời theo nhiều thể loại khác nhau dựa vào menu ở cạnh trái giao diện ứng dụng. Phần mềm nhẹ (dung lượng chỉ chưa đầy 1MB), tốc độ tải bài hát tương đối nhanh ngay cả khi sử dụng kết nối 3G.

Zii ra mắt ứng dụng nghe nhạc Việt trên Android

Người sử dụng Android quan tâm có thể cài đặt miễn phí ứng dụng Zii Instrumental Music tại đây: Google Play Link . Trong khi đó, người sử dụng PC có thể thưởng thức những bản nhạc không lời tại địa chỉ web được đề cập ở phần đầu bài viết.

Zii ra mắt ứng dụng nghe nhạc Việt trên Android

GenK