Mobile Game

Appota ra mắt onClan - mạng xã hội dành riêng cho game thủ mobile

onClan - một hình thái tương tác mới dành cho Game thủ trên mobile sẽ được ra mắt vào đầu năm 2014. Sản phẩm được kì vọng sẽ giúp Game thủ kết nối dễ dàng với nhau dựa trên xu hướng, địa điểm và sở thích.

→ Đọc tiếp

Lập trình

Lựa chọn ngôn ngữ nào để bắt đầu học lập trình?

Lập trình là một công việc cực kì trí tuệ và thú vị, song với số lượng ngôn ngữ lập trình quá nhiều như hiện nay, đâu là ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho người mới bắt đầu? Hãy cùng trang công nghệ LifeHacker đi tìm câu trả lời cho câu hỏi hết sức phổ biến này.

→ Đọc tiếp

Facebook

Facebook đang âm thầm thử nghiệm nút "cảm thông"

Khi đọc được một thông điệp buồn trên Facebook nhưng lại không biết bình luận ra sao, nhiều người chọn cách bấm "Like" (thích) dù biết điều đó có vẻ phản cảm. Do đó, Facebook đang nghiên cứu thêm nút "Sympathize" (thông cảm).

→ Đọc tiếp

Contest

Cuộc thi viết ứng dung Windows 8 đồng bộ dữ liệu với Windows Phone do Microsoft Vietnam tổ chức

Microsoft Windows Appsynk Contest là cuộc thi Dành cho các lập trình viên trên nền tảng Windows 8 và cả Windows Phone. Cuộc thi Nhằm tạo ra các ứng dụng có thể đồng bộ dữ liệu giữa các ứng dụng trên Windows 8 và Windows Phone.

→ Đọc tiếp

Sự kiện

[TP.HCM] 5Desire Event: Gặp gỡ Joe Lonsdale - nhà khởi nghiệp thành công về Big Data đẳng cấp thế giới

Chương trình gặp gỡ vào trao đổi với Joe Lonsdale, người đồng sáng lập Palantir, công ty chuyên về Big Data được định giá 9 tỷ USD.

→ Đọc tiếp

Sự kiện

Giải bóng đá ICT Vietnam League Lần thứ II - 2013-2014.

Tiếp nối thành công của mùa giải thứ nhất (năm 2012), Giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE năm 2013 tiếp tục được tổ chức với những cải tiến nhất định về chất lượng và quy mô, hướng tới mục tiêu duy trì và phát triển một hoạt động có ích dành cho cộng đồng ICT Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 07/12/2013 tại Sân Bóng đá Trường Đại Học Y Hà Nội.

→ Đọc tiếp

Nokia

Nhìn lại 150 năm thăng trầm của Nokia

Điện thoại mang thương hiệu Nokia luôn ghi điểm trong mắt mọi người nhờ chất lượng bền bỉ.

→ Đọc tiếp

Quảng cáo di động

Eway ra mắt giải pháp kinh doanh quảng cáo trên ứng dụng di động AdFlex

Ngày 4/12, công ty cổ phần Eway đã giới thiệu giải pháp kinh doanh quảng cáo AdFlex dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động.

→ Đọc tiếp

Công nghệ

10 món quà công nghệ ấn tượng cho dịp lễ cuối năm

Nếu như bạn muốn tặng cho người thân của mình một món quà "2-Tek" nhất vào dịp lễ cuối năm, bài viết có thể giúp đỡ bạn.

→ Đọc tiếp

Internet

Tăng cước, tốc độ Internet Việt Nam vẫn chậm hơn Campuchia

Dù tăng cước nhưng tốc độ Internet Việt Nam chúng ta vẫn “dậm chận tại chỗ” , thậm chí là thụt lùi trong 2 năm qua.

→ Đọc tiếp