Tim Cook nhắn nhủ gì với nhân viên Apple nhân kỷ niệm 2 năm ngày mất Steve Jobs?

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Khác với năm trước, năm nay Apple gửi thư tới toàn thể nhân viên nhằm khích lệ tinh thần mọi người làm việc theo tinh thần của cựu CEO Steve Jobs.

Vào đêm trước ngày kỷ niệm hai năm ngày mất của Steve Jobs (5/10), CEO Tim Cook đã gửi thư tới toàn thể nhân viên Apple để nói về điều này.

Steve Jobs không còn xa lạ với người yêu công nghệ. Ông là đồng sáng lập và cựu CEO của Apple. Có thể nói Steve Jobs là người "nhìn trước được tương lai", ông đã thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về chiếc điện thoại thông minh bằng iPhone, luôn chăm chút cho sản phẩm của mình và đưa ra những ý tưởng đã trở thành chuẩn mực chung của giới công nghệ.

Nội dung bức thư Tim Cook gửi tới nhân viên công ty:

Ngày mai đánh dấu tròn 2 năm ngày mất của Steve. Tôi hi vọng tất cả mọi người cùng nhìn lại những gì ông đã làm cho chúng ta và cho cả thế giới. Steve là một người tuyệt vời, ông đã để lại những gì tốt đẹp nhất. Tôi thường xuyên nhớ về Steve Jobs, ông đã gây ấn tượng mạnh bởi sự thân thiện, tầm nhìn và cách lãnh đạo. Ông ra đi và để lại Apple, nhưng tinh thần của ông sẽ sống mãi tại đây. Chúng ta sẽ tiếp tục vinh danh ông bằng cách cống hiến hết mình cho công việc. Không có gì to lớn hơn những cống hiến của Steve Jobs cho chúng ta. Tôi biết rằng ông là niềm tự hào của tất cả các bạn.

Tim.

Năm trước, để kỷ niệm ngày mất của Steve Jobs, trang chủ của Apple đã đăng tải một video tưởng nhớ. Nội dung video nói về những gì Steve Jobs đã làm cho thế giới.

Trí Thức Trẻ