Surface phiên bản Apple sắp xuất hiện?

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Sản phẩm máy tính bảng Microsoft Surface của Microsoft đang nhận được rất nhiều khen tới từ các chuyên gia cũng như người hâm mộ công nghệ, không những là một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, ngay sau khi lắp Touch Cover thì Surface lập tức trở thành một chiếc notebook màn hình cảm ứng cùng các tiện ích văn phòng hấp dẫn.

Đây không chỉ là một thiết bị giải trí đơn thuần mà nó còn là một công cụ làm việc hữu hiệu cho bất kì người sử dụng nào.

Surface phiên bản Apple sắp xuất hiện 1

Chiếc Microsoft Surface nhận được rất nhiều lời khen từ cả người dùng lẫn các chuyên gia.

Tất nhiên, là một trong những công ty sản xuất máy tính lớn nhất trên thế giới, Apple hiểu rằng phải đi theo xu thế nếu không sẽ bị tụt hậu. Mới đây Apple gửi lên hội đồng đăng kí bản quyền về phương thích kết nối màn hình không dây, cụ thể của phương pháp này là tách chiếc laptop thành hai phần khác nhau sau đó sử dụng phương thức kết nối không dây để điều khiển, sạc chiếc màn hình được tháo rời. Đây có thể trở thành bước cải tiến mới cho dòng MacBook trong tương lai.

Surface phiên bản Apple sắp xuất hiện 2

Đăng kí bản quyền mới đây của Apple.

iPadBook sắp xuất hiện?

Sau khi thiết kế trên xuất hiện, rất nhiều người lập tức đặt nghi ngờ lớn về một sản phẩm máy tính bảng iPad nhưng có kích thước màn hình lớn, sở hữu hệ điều hành Mac OSX và đồng thời là khả năng sử dụng các phụ kiện, sạc pin qua kết nối không dây. Đây sẽ là câu trả lời cho chiếc Surface Pro đang làm mưa làm gió trên thị trường máy tính bảng của Microsoft. Đây không hoàn toàn là một thiết bị máy tính bảng do nó sẽ có kích thước lớn kèm theo trọng lượng không hề nhỏ mà Apple sẽ sử dụng nó để nâng cấp cho dòng máy tính MacBook thế hệ tiếp theo của mình.

Surface phiên bản Apple sắp xuất hiện 3

Màn hình của MacBook thế hệ mới sẽ là một chiếc iPad sử dụng hệ điều hành Mac OSX?

Tên của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ, giới chuyên môn dự đoán sản phẩm này sẽ là sự kết hợp của chiếc MacBook Air siêu mỏng cùng iPad nên tên của nó rất có thể sẽ là iPadBook, iPad Air. Thời gian gần đây Apple bắt đầu trang bị thêm cho hệ điều hành Mac OSX của mình hàng loạt tính năng giống với iPad như Mac App Store, LaunchPad. Cho dù Apple có làm gì với thiết bị này chăng nữa thì ý tưởng một chiếc iPad sử dụng hệ điều hành Mac OSX vẫn là mơ ước của rất nhiều người hâm mộ "táo".

Surface phiên bản Apple sắp xuất hiện 4

Đây là một ý tưởng không mới nhưng khá hấp dẫn của Apple, liệu "táo" sẽ làm được gì với những chiếc máy tính bảng "lai" notebook này?

Kênh 14