[Sự kiện] Techcamp Saigon 2014 - "bữa tiệc" cho các tín đồ công nghệ

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Pandora.vn - Techcamp Saigon là một hội thảo chuyên đề của Barcamp Saigon, dành riêng cho các chủ đề về công nghệ, và được chú trọng đổi mới phương thức đăng ký và bình chọn chủ đề. Techcamp Saigon 2014 hứa hẹn là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê công nghệ kết nối với nhau, chia sẻ ý tưởng, và dần hiện thực hóa ước mơ phát triển công nghệ Việt Nam.

Năm ngoái Barcamp Saigon đã thu hút hơn 1700 người tham dự với hơn 80 chủ đề được trình bày, mà hơn 50% trong số các chủ đề nói về công nghệ. Vì thế, Techcamp 2014 ra đời để đáp ứng mong ước và nhu cầu của dân “ghiền” công nghệ về một buổi hội thảo chỉ nói về công nghệ mang tính chia sẻ và tương tác cao. Techcamp Saigon tập trung đem đến những chuyên gia công nghệ, lập trình viên, chuyên viên phát triển sản phẩm, quản lý hệ thống, khoa học máy tính, các nhà sản xuất phần cứng,.. để có thể chia sẻ với cộng đồng những chủ đề công nghệ hấp dẫn, cập nhật khuynh hướng và kỹ thuật mới nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng nội dung, các chủ đề cần được đăng ký trước trên website http://techcamp.vn và được bình chọn dựa trên phần giới thiệu đề tài của tác giả. Cách thức này giúp người tham dự dễ dàng đánh giá, đoán được những chủ đề sẽ được trình bày tại Techcamp Saigon, đồng thời cũng cho phép các diễn giả dễ dàng nắm bắt thị hiếu của cộng đồng.

Đến chia sẻ tại Techcamp là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ những startup thành công và nổi tiếng tại Việt Nam như VNG, KMS-Technology, Tiki, ITviec…

Techcamp Saigon 2014 hy vọng đem lại một “bữa tiệc công nghệ” tuyệt vời và gần gũi cho tất cả những bạn trẻ say mê công nghệ, làm về công nghệ, và là cầu nối vững chắc giữa những bạn trẻ đầy nhiệt huyết đó với các chuyên gia trong ngành. Đến với Techcamp Saigon 2014 để tiếp nhận lượng kiến thức phong phú, mang tính cập nhật mỗi ngày của thế giới công nghệ, mà không tốn một chi phí nào!

Dùng ý tưởng tuyệt vời của Alex Tew, người đã tạo ra trang web“One Million Dollar” năm 2005, với mỗi 500,000VND, bất cứ ai cũng có thể trở thành “nhà tài trợ nhỏ” của Techcamp và họ sẽ có logo, tên hay thương hiệu được xuất hiện trên http://techcamp.vn/ và trên backdrop. Đây là cơ hội cho những nhà khởi nghiệp trẻ hoặc cá nhân muốn quảng bá thương hiệu. Đăng ký để trở thành “nhà tài trợ nhỏ” tại http://ticketbox.vn/event/techcamp-saigon-mini-sponsoring-1137

Techcamp Saigon 2014 chỉ có công nghệ, dành cho những người đam mê công nghệ, không ăn trưa miễn phí, không áo thun.

Để theo dõi mọi thông tin về Techcamp Saigon, bấm “Like” trang facebook của Techcamp Saigon tại https://www.facebook.com/techcampsaigon.

Pandora.vn