Sự kiện Mang Thung lũng Silicon về Việt Nam: Đàm thoại với nhà đầu tư Vinh từ Pine Hill

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Pandora.vn - Đây là cơ hội lớn cho các bạn nói chuyện với một nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon, và tìm hiểu về làm thế nào để kêu gọi vốn đầu tư cho dự án khởi nghiệp của mình, và có thể nhận được đầu tư thực tế.

Hãy đến Saigon Hub vào lúc 18:30 ngày 15 tháng 10 để cùng đàm thoại với ông Vinh Q. Trần, đối tác của Pine Hill Capital sẽ đến Việt Nam. Ông Vinh hiện quan tâm đến việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam. Ông sẽ cùng chúng ta trò chuyện ngắn về chủ đề "Làm thế nào để đạt được tiền đầu tư cho dự án khởi nghiệp của bạn, và đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon hoạt động như thế nào".

Tiếp nối sau đó là cuộc trò chuyện chia sẻ từ Chris Zobrist về chủ đề "5 mẹo để phát triển công ty khởi nghiệp của bạn". Cả hai phiên đàm thoại trên đều có phần Giải đáp thắc mắc dành cho người tham gia vào cuối mỗi phiên.

Gửi đến các bạn đang khởi nghiệp: Đây là một cơ hội lớn cho các bạn nói chuyện với một nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon, và tìm hiểu về làm thế nào để kêu gọi vốn đầu tư cho dự án khởi nghiệp của mình, và có thể nhận được đầu tư thực tế! Ông Vinh sẽ gặp gỡ và nói chuyện với các công ty khởi nghiệp quan tâm đến việc gọi vốn đầu tư.

Pandora.vn