[Sự kiện] “Ôn tập” trước cuộc thi ‘Thử thách ứng dụng không gian quốc tế 2014′

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Đây là một cơ hội lớn không chỉ dành riêng cho các kĩ sư, các nhà phát triển có niềm đam mê trong việc tương tác với kho tài nguyên phong phú của NASA mà còn với những ai có hứng thú với lĩnh vực khoa học và đời sống.

Nhằm đưa những tài năng Việt xứng tầm với thế giới cũng như cơ hội để chiến thắng trong vòng chung kết quốc tế, Ban Đại diện cuộc thi “Thử thách ứng dụng không gian quốc tế 2014” tại Việt Nam sẽ tổ chức “ISAC Pre-event” từ 18-21h ngày 07/04/2014 tại TP.HCM và TP.Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia, giáo sư từ các trường Đại Học , tổ chức quốc tế cùng tham gia thảo luận và phân tích các cơ sở dữ liệu cùng thí sinh, hỗ trợ các thí sinh hiểu thêm về những thông tin liên quan đến cuộc thi, phân tích, định hướng giải quyết các đề thi, chia sẻ và hướng dẫn cập nhật các cơ sở dữ liệu từ NASA cung cấp. Đặc biệt, buổi ôn tập chuẩn bị trước cuộc thi này nhằm mục đích phổ biến thông tin và định hướng giải quyết các đề thi từ NASA nhằm giúp các thí sinh có một sự chuẩn bị tốt hơn, chu đáo hơn cho phần thi của các thí sinh vào ngày diễn ra hackathon – 12,13/04/2014.

Được biết, “Ứng Dụng Không Gian Quốc Tế” (International Space Apps Challenge) là một cuộc thi được khởi xướng bởi NASA – cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ, nơi đã từng đưa 12 người khám phá mặt trăng và chính thức mở ra con đường du hành đến sao Hỏa trong chuỗi thành tựu về khoa học- kĩ thuật của nhân loại. Những người tham dự cuộc thi sẽ được dịp thử sức với việc lên ý tưởng và tạo ra các ứng dụng phục vụ việc hướng đến không gian, du hành vũ trụ hay cảnh báo về sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Đây là một cơ hội lớn không chỉ dành riêng cho các kĩ sư, các nhà phát triển có niềm đam mê trong việc tương tác với kho tài nguyên phong phú của NASA mà còn với những ai có hứng thú với lĩnh vực khoa học và đời sống.

Với những ai yêu thích khoa học, công nghệ thông tin và muốn tìm hiểu về cuộc thi các bạn có thể đăng ký tham gia buổi phổ biến thông tin cuộc thi “Thử thách ứng dụng không gian quốc tế 2014”

Đừng bỏ lỡ sự kiện bổ ích này nhé, đăng kí tại đây.

TechinAsia