Soạn câu hỏi và tham khảo ý kiến bạn bè với trang web Quyết.đê (quyet.de)

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Trong cuộc sống, chắc hẳn không ít lần các bạn sẽ phải phân vân trước hai lựa chọn nào đó. Ví dụ, nếu chỉ có trong tay 100.000 đồng thì nên dẫn bạn gái đi ăn chè hay ăn gỏi đây? Chè cũng ngon, mà gỏi cũng ngon nữa. Vậy phải làm thế nào?

quet_de_tinhte_500px.

Trong những lúc phân vân như thế, bạn hãy nghĩ đến trang web Quyết.đê (địa chỉ trang là www.quyet.de) bởi dịch vụ này cho phép chúng ta tạo câu hỏi, thiết lập hai câu trả lời rồi mời mọi người cùng tham gia bầu chọn. Sau đó, web sẽ cho bạn biết bao nhiêu người đã chọn giải pháp số 1, bao nhiêu người chọn giải pháp số 2, họ là những ai và tỉ lệ là bao nhiêu. Bạn bè của bạn cũng có thể đăng lời bình luận vào câu hỏi của bạn để giải thích hoặc trò chuyện thêm về lý do họ lại chọn quyết định đó.

Quyet.de được tích hợp chặt chẽ với Facebook, do đó bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình. Sau khi tạo xong câu hỏi, bạn cũng có thể chia sẻ nó lên Facebook để thu hút sự tham gia của nhiều bạn bè hơn chỉ bằng một cú chạm duy nhất, nếu không thích thì chỉ cần share đường link qua email hoặc sao chép thủ công cũng được. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được và trả lời câu hỏi của nhiều người khác nữa chứ không chỉ là những thứ do chính bạn post lên. Đây là một dịch vụ khá thú vị và vui vẻ, mời anh em cùng dùng thử nhé.

quet_de_tinhte_10.

Thiết lập câu hỏi và các lựa chọn trả lời

quet_de_tinhte_7.

Cho phép bạn tìm kiếm và chèn ảnh ngay trong giao diện soạn thảo câu hỏi

quet_de_tinhte_11.

Có thể thiết lập quyền riêng tư

quet_de_tinhte_12.

Chia sẻ câu hỏi lên Facebook để nhận được nhiều sự trợ giúp hơn

quet_de_tinhte_13.

Xem những người đã trả lời bạn

quet_de_tinhte_2.

Có thể xem câu hỏi của người khác nữa

quet_de_tinhte_3.

TinhTe