Samsung ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới Galaxy Altius

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Theo thông tin mới đây nhất của Bloomberg thì Galaxy Altius không phải là dự án smartwatch duy nhất của Samsung.

Apple không phải là hãng sản xuất duy nhất tiếp cận thị trường đồng hồ thông minh với sản phẩm của mình. Trong một bản thông báo mới đây nhất của Bloomberg, phó giám đốc Samsung là ông Lee Young Hee xác nhận thông tin Samsung đang phát triển đồng hồ thông minh sau đó phát hành trên thị trường. Chiếc đồng hồ Galaxy Altius được đồn đại gần đây có vẻ như chưa đủ sức hấp dẫn để phát triển ra thị trường.

Samsung tiếp tục cho ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới

Samsung SPH-WP10, đồng hồ tích hợp điện thoại đầu tiên trên thế giới.

Samsung đang phát triển mạnh mẽ các sản phẩm công nghệ "thời trang" những năm gần đây tuy nhiên chưa có sản phẩm nào đạt được thành công vượt bậc. Vào năm 1998, Samsung cho ra mắt đồng hồ điện thoại đầu tiên trên thế giới với cái tên SPH-WP10, sau đó tiếp tục cho ra mắt S9110, chiếc đồng hồ màn hình cảm ứng với kết nối Bluetooth cùng đồng bộ email qua Outlook vào năm 2009 với giá 470 USD (khoảng 9,8 triệu đồng).

Samsung tiếp tục cho ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới

Samsung S9110, chiếc đồng hồ điện thoại cảm ứng đầu tiên của Samsung.

Với sự phát triển vượt bậc của các thiết bị tích hợp Android cũng như công nghệ đồng hồ thông minh của Pebble cùng hàng loạt hãng sản xuất khác, xu hướng đồng hồ thông minh sẽ còn tiếp tục được phát triển mạnh mẽ hơn trước. Liệu đồng hồ thông minh có phát triển mạnh tới mức lật đổ xu hướng smartphone hay không? Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp.

Kênh 14