Samsung Galaxy S IV có thể sở hữu màn hình bẻ cong

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Sản phẩm được mang mã hiệu "Project J" này rất có thể sở hữu màn hình bẻ cong, camera 13MP, một phần cứng siêu "khủng" và được ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Theo thông tin mới đây từ trang thông tin Dailymail cho hay, Samsung đang bí mật lên kế hoạch cho ra đời Samsung Galaxy S IV và phiên bản Galaxy này có khả năng lớn sẽ sở hữu màn hình “dẻo”.

Samsung Galaxy S IV có thể sở hữu màn hình bẻ cong
Samsung đã thành công lớn trong năm nay với Samsung Galaxy S III cùng Galaxy Note II.

Được mang mã hiệu “Project J”, Samsung Galaxy S IV rất có thể sẽ ra mắt trong tháng 4 năm 2013, thông số này được dự đoán bởi các chuyên gia công nghệ cũng như những trang thông tin công nghệ uy tín.

Theo như dự đoán của các chuyên gia thì sản phẩm Samsung Galaxy S IV sẽ tiếp tục trở thành một thiết bị đình đám khi sở hữu màn hình bẻ cong, chip xử lý lõi tứ, camera 13MP và màn hình sẽ sở hữu mật độ điểm ảnh lên tới 441 PPI.

Samsung Galaxy S IV có thể sở hữu màn hình bẻ cong
Mới đây, Samsung đã công bố chính thức về thế hệ màn hình mới của mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, rất nhiều thông tin về việc Samsung ráo riết cho ra mắt màn hình bẻ cong cũng như một màn hình sở hữu mật độ điểm ảnh “khủng” đang làm chao đảo cộng đồng công nghệ. Theo như dự đoán này thì chắc chắn Samsung cùng với Galaxy S IV sẽ mở ra thời kì mới cho các thiết bị di động mới màn hình có khả năng bẻ gập được mà không vỡ.

Samsung Galaxy S IV có thể sở hữu màn hình bẻ cong
Rất nhiều tin đồn cho rằng Samsung Galaxy S IV sẽ sở hữu thiết kế vuông chứ không bo tròn như phiên bản trước đó.

Theo như nhà nghiên cứu Mark Newman thuộc công ty Stanford Bernstein phát biểu: “Công nghệ màn hình bẻ cong chắc chắn sẽ được áp dụng trong tương lai, có thể là ở Galaxy S IV hoặc muộn hơn là S V thế nhưng chắc chắn Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy S IV với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn”.

Samsung thời điểm hiện tại có thể nói là đang dẫn đầu về công nghệ với hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Samsung hiện tại đang dẫn đầu tại rất nhiều thị trường trên thế giới với công nghệ cũng như thiết kế đang lấy lòng người dùng. Hiện tại, người dùng toàn cầu đang rất chờ đón phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone này và rất nhiều người mong muốn Galaxy S IV sẽ sở hữu thêm tính năng S-Pen đang làm mưa làm gió với Galaxy Note 2.

Bạn có thể xem thêm

Samsung Galaxy S IV có thể sở hữu màn hình bẻ cong
Samsung chính thức công bố ngày ra mắt màn hình bẻ cong
Kênh 14