Rò rỉ giao diện của "Facebook Home" và cấu hình phần cứng của smartphone Facebook?

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Trang Android Police vừa mới đây đã nhận được một tập tin APK (định dạng cài của Android) trong đó có chứa "Facebook Home" - giao diện được cho là sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone Facebook tới đây.

Rò rỉ giao diện của "Facebook Home" và cấu hình phần cứng của smartphone Facebook?

Theo đó, nguồn tin cho biết tương tự như những ứng dụng thay đổi giao diện khác như Nova Launcher, "Facebook Home" chỉ đơn giản là đổi màn hình chủ trên các máy Android thành cửa sổ đăng nhập Facebook, không phải tốn công vào app riêng lẻ như hiện nay. Như vậy điều này có nghĩa là, nhiều khả năng "Facebook Home" sẽ không can thiệp sâu vào hệ thống mà nó đơn thuần là một theme tùy biến trên nền Android 4.1.2, vậy rất có thể trong thời gian tới, nhiều smartphone Android khác cũng có thể cài đặt giao diện Facebook trực tiếp thông qua Google Play .

Cũng trong file APK này, trang tin cũng phát hiện ra một số thông tin khác liên quan đến cấu hình phần cứng của chiếc smartphone Facebook - HTC sắp tới. Chi tiết hơn, dường như chiếc máy này sẽ có tên là HTC Myst , được cho là trang bị màn hình 4,3", độ phân giải 720p, CPU lõi kép Snapdragon S4 , RAM 1GB, Camera 5MP. Máy được dự đoan sẽ chạy Android 4.1.2. Hiện đây mới chỉ là những thông số kỹ thuật rò rỉ và không thể đảm bảo về độ chính xác, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ tới ngày 4/4 để được chứng kiến câu trả lời từ phía HTC và đặc biệt là Facebook.

Được biết, giờ mới chỉ có nhân viên của Facebook mới có thể đăng nhập vào, có lẽ Facebook muốn giữ tối đa bí mật cho giao diện "Facebook Home" - hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mạng xã hội hoàn toàn mới dành cho người dùng Android.

Android Police/Tinhte