Nokia lên lịch công bố “bom tấn” mới vào ngày 14/5

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Nokia đã bắt đầu gửi thư mời tới giới truyền thông về sự kiện sắp tới diễn ra vào ngày 14/5 tới tại London, để giới thiệu “bom tấn” Lumia tiếp theo.

Nokia lên lịch công bố “bom tấn” mới vào ngày 14/5

Trên thư mời chỉ vẻn vẹn có dòng chữ “những gì sẽ nhìn thấy tiếp theo” (See What’s Next) và “Tiếp tục câu chuyện về Nokia Lumia”. Sự kiện sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng địa phương và kéo dài tới 4 giờ chiều. Với khoảng 6 giờ diễn ra sự kiện, có thể phô diễn thứ gì đó lớn hơn là một cuộc họp báo thông thường liên quan tới việc ra mắt sản phẩm.

Giới thạo tin cho rằng, rất có thể Nokia sẽ dùng sự kiện này để công bố “bom tấn” mới, chẳng hạn như smartphone Lumia 928 – thế hệ tiếp theo của Lumia 920. Phiên bản này sẽ tích hợp camera EOS lên tới 41MP và sử dụng vỏ nhôm cao cấp. Ngoài ra, không loại trừ khả năng, Nokia sẽ công bố máy tính bảng đầu tiên dưới tên thương hiệu Lumia ra thị trường.

Nokia đã đánh cược tương lai smartphone của họ vào hệ điều hành Windows Phone và đại diện là dòng Lumia. Họ đã giành được nhiều khen ngợi từ các nhà phê bình và giới chuyên môn nhưng hệ điều hành Windows Phone đang phát triển với tốc độ chậm hơn mong đợi của NokiaMicrosoft.

Tuy nhiên, nhiều câu hỏi được đặt ra là tại sao Nokia lại chọn khoảng thời gian bận rộn của giới công nghệ để công bố “bom tấn” mới. Khoảng thời gian đó cũng đồng thời diễn ra hội nghị I/O của Google và BlackBerry World. Câu hỏi này vẫn chưa ai có thể trả lời chính xác mà phải chờ đến ngày 14/5 để xem Nokia có gì gây bất ngờ, có thể đánh bại được những thông tin mà Google và BlackBerry công bố hay không?

GSM/VnMedia