Những lô hàng cuối cùng tại Mỹ của Nokia và BlackBerry

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Lumia 1520 và BlackBerry Z30 sẽ sớm bán tại Mỹ trong tháng 11.

Mới đây, nguồn tin @evleaks đã cho đăng tải hình ảnh 2 mẫu smartphone mới sẽ được các nhà mạng AT&T và Verizon phân phối trong thời gian tới tại Mỹ. Theo đó, AT&T sẽ độc quyền bán phalet Nokia Lumia 1520. Máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và đỏ.

Nokia và BlackBerry chuẩn bị “vớt vát” lô hàng cuối tại Mỹ?

Lumia 1520 bản AT&T có 3 tùy chọn màu sắc.

Nokia và BlackBerry chuẩn bị “vớt vát” lô hàng cuối tại Mỹ?

Trong khi đó BlackBerry Z30 của Verizon chỉ có duy nhất model màu đen.

Về phần Verizon, nhà mạng này sẽ tiến hành phân phối smartphone BlackBerry Z30, phiên bản 5 inch của chiếc Z10. Thiết bị này chỉ có tùy chọn màu đen duy nhất với logo Verizon ở cả mặt trước và mặt sau máy. Như vậy có thể thấy rằng các sản phẩm mới của NokiaBlackBerry được bán tại Mỹ chỉ qua một đơn vị nhà mạng duy nhất, điều này có phần hơi trái ngược với các dòng máy cao cấp như Galaxy Note 3 hay iPhone 5s khi chúng được vô số các nhà mạng và hãng bán lẻ chào bán.

Hiện tại, chúng ta chưa thể khẳng định Lumia 1520 và Z30 có phải là những smartphone cao cấp cuối cùng của 2 hãng điện thoại NokiaBlackBerry hay không. Nhưng chắc chắn rằng doanh số của các sản phẩm kể trên sẽ ảnh hưởng khá lớn tới khả năng tự quyết định số phận của 2 ông hoàng một thời này.

Gsmarena/Trí Thức Trẻ