Nexus 7 thế hệ 2 sẽ ra mắt trong tháng 7

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Nexus 7 thế hệ 2 sẽ được phân phối thông qua Play Store và nhiều nhà bán lẻ lớn.

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết tablet Nexus 7 thế hệ 2 của Google sẽ được công bố trong tháng 7 tại một sự kiện riêng của gã khổng lồ tìm kiếm. Thông tin này cũng đã được nhiều chuyên gia cũng như các trang báo khác đồng tình cho hay.

Nexus 7 thế hệ 2 sẽ ra mắt trong tháng 7

Trước đó, thiết kế của Nexus 7 thế hệ 2 đã được tiết lộ một phần thông qua một đoạn video giới thiệu ứng dụng Hangouts của Google với đèn notification. Có lẽ là Google muốn tích hợp đèn notification này vào sản phẩm tablet mới của mình nhằm hỗ trợ người dùng tối ưu hơn trong việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí cũng như dễ thấy các thông báo mới từ tablet.

Nexus 7 thế hệ 2 sẽ ra mắt trong tháng 7

Về cấu hình, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ được trang bị màn hình LTPS 7 inch độ phân giải lên tới 1.200x1.920 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro (đã từng được sử dụng trên smartphone Nexus 4). Mẫu tablet mới của Google còn sở hữu camera sau 5 MP và cả camera trước cùng nguồn pin dung lượng 4.000 mAh. Đặc biệt, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 với sự hứa hẹn cải thiện lớn về đồ họa.

Mức giá của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ song một số nhà phân tích tin rằng Google sẽ tiếp tục trợ giá cho sản phẩm của mình và chịu lỗ từ 5 đến 10 USD cho mỗi thiết bị bán ra. Bên cạnh đó, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ được phân phối thông qua Play Store và nhiều nhà bán lẻ lớn. 

genk