MOL và Peacesoft sẽ liên doanh cùng vận hành NganLuong

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

MOL Access Portal Sdn. Bhd (MOL), Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu châu Á chiều nay (23/4) đã chính thức ký kết thỏa thuận liên doanh với PeaceSoft Group, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam, để có được 50% cổ phần của NgânLượng.vn, đơn vị thanh toán trực tuyến thuộc sở hữu của PeaceSoft.

Như Pandora.vn đã đưa tin, ngoài việc NganLuong bán 50% cổ phần cho MOL, trong thỏa thuận liên doanh, MOL và Peacesoft sẽ cùng vận hành ví điện tử và cổng thanh toán NganLuong.

Mol đầu tư chiến lược vào NgânLượng.vn

Ông Ganesh Kumar Bangah - Tổng Giám Đốc của MOL toàn cầu tại lễ ký kế

Mol đầu tư chiến lược vào NgânLượng.vn

Ông Nguyễn Hòa Bình - Tổng Giám đốc PeaceSoft Group phát biểu tại lễ ký kết

Mol đầu tư chiến lược vào NgânLượng.vn

MOL vàPeaceSoft ký kết hợp tác chiến lược

Ông Ganesh Kumar Bangah - Tổng Giám đốc của MOL toàn cầu nhận định, Việt Nam không chỉ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất mà còn là một trong những thị trường Internet lớn nhất tại Đông Nam Á với hơn 31 triệu người dùng.

"Các cơ hội phát triển của thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến ở Việt Nam là rất lớn, trên cả các thiết bị di động và sử dụng Internet. NgânLượng là một trong những Công ty dẫn đầu thị trường thanh toán trực tuyến tại Việt Nam và sự đầu tư này sẽ tăng cườngthêm vị trí đứng đầu của MOL trong thị trường Internet rộng lớntại khu vực Đông Nam Á."

“ Đây là một sự hợp tác tuyệt vời vì MOL có thể đưa mạng lưới người bán hàng và nhà phát hành nội dung số toàn cầu vào phục vụ thị trường Việt Nam , ngược lại các đ ơn vị và doanh nghiệp bán hàng hóa, dịch vụ và nội dung số tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với hơn 12 thị trường nước ngoài thông qua mạng lưới thanh toán đang phát triển mạnh mẽ của MOL", ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng Giám đốc PeaceSoft Group nhận xét .

Hồ Hường

DĐDN