Microsoft xác nhận Windows 8.1 là tên chính thức của Windows Blue, nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 8

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Phát biểu tại Hội nghị Media & Telecom hôm nay, CFO mảng Windows là Tami Reller vừa chính thức công bố rằng Windows 8.1 sẽ là tên gọi chính thức của bản cập nhật Windows Blue. Có lẽ thông tin này không có gì quá gây ngạc nhiên bởi nó đã được lộ diện trong khá nhiều bản Build trong thời gian gần đây.

Microsoft xác nhận Windows 8.1 là tên chính thức của Windows Blue, nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 8

Gã khổng lồ phần mềm cũng cho biết một phiên bản Public Preview của Windows 8.1 sẽ được phát hành vào ngày 26/6 tới dành cho các lập trình viên. "Soi" vào các phiên bản Windows trước thì nhiều khả năng người dùng cũng có thể tải về sử dụng bản Public Preview này tuy nhiên người dùng sẽ phải chịu sự rủi ro về sự ổn định bởi nó chưa được tối ưu cho họ. Tuy nhiên, cũng trong lịch sử thì bản Public Preview cho lập trình viên cũng được nhiều người thích thú tải về trải nghiệm và có lẽ bộ cài mới của Windows 8.1 vào tháng Sáu tới cũng không phải ngoại lệ.

Microsoft cũng xác nhận Windows 8.1 sẽ được nâng cấp miễn phí cho những ai đang sử dụng Windows 8 và bản cập nhật sẽ được phát hành qua Windows Store. Chi tiết về các cải tiến trong Windows 8.1 hứa hẹn sẽ được nói rõ trong Hội nghị Build cuối tháng Sáu tới đây của hãng.

GenK