Lộ ảnh chính thức của Galaxy S4 Mini

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Sau nhiều lời đồn đại và phỏng đoán, cuối cùng hãng Samsung đã chính thức tung ra loạt hình ảnh Galaxy S4 Mini màu đen và trắng - phiên bản rút gọn của Galaxy S4 đang hot nhất hiện nay.

Kèm với loạt hình ảnh là những thông tin cấu hình chính thức của Galaxy S4 Mini: Máy sở hữu màn hình 4,3 inch chuẩn qHD. Bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1,7GHz, RAM 1,5GB, chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, giao diện TouchWiz quen thuộc.

Galaxy S4 Mini có khe cắm 2 sim 3G tùy theo mỗi nước. Camera sau 8 megapixel và camera trước 1,9 megapixel.Bộ nhớ trong 8GB - còn trống khoảng 5GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD.

Vỏ máy bằng nhựa, kích thước là 124.6 x 61.3 x 8.94 mm, trọng lượng 107 gram.

Máy có các kết nối: WiFi a/b/g/n, GPS, GLONASS, Bluetooth 4.0, NFC và LTE.

Galaxy S4 Mini được trang bị một số tính năng hiện đại, như camera có các chức năng: Best Photo, HDR và Panorama (chụp ảnh toàn cảnh). Ngoài ra còn có: S Voice (ra lệnh bằng giọng nói), S Translator (dịch ngôn ngữ), la bàn số, Group Play và WatchON…

Galaxy S4 Mini có khe cắm 2 sim 3G tùy theo mỗi nước. Camera sau 8 megapixel và camera trước 1,9 megapixel. Bộ nhớ trong 8GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dưới đây là loạt hình ảnh Galaxy S4 Mini màu đen và trắng mà Samsung mới chính thức công bố:

Lộ ảnh chính thức của Galaxy S4 Mini

Lộ ảnh chính thức của Galaxy S4 Mini

Lộ ảnh chính thức của Galaxy S4 Mini

Lộ ảnh chính thức của Galaxy S4 Mini

Hình ảnh của Galaxy S4 Mini.

Cẩm Mai

Slash Gear/Dân Việt