Jeff Bezos: Amazon có thể sẽ mở cửa hàng bán lẻ

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Theo Jeff Bezos, Amazon muốn mở các cửa hàng bán lẻ thực sự, nhưng họ sẽ chỉ làm điều này khi họ có một ý tưởng thực sự khác biệt.
Theo Jeff Bezos, Amazon muốn mở các cửa hàng bán lẻ thực sự, nhưng họ sẽ chỉ làm điều này khi họ có một ý tưởng thực sự khác biệt.

Với Amazon, Jeff Bezos đã làm được những điều không thể tin được,và hiện nay, khi những nhà bán lẻ đang làm mọi việc có thể để cung cấp sản phẩm trên tất cả các hình thức, mọi người bắt đầu tự hỏi: Liệu Amazon có ý định mở các cửa hàng bán lẻ?

Dưới đây là những gì mà Bezos đã phát biểu:

“Chúng tôi rất muốn làm vậy, nhưng chỉ khi chúng tôi có một ý tưởng thực sự khác biệt.

Một trong những điều chúng tôi không làm tốt tại Amazon là việc cung cấp những sản phẩm ăn theo. Vì vậy, khi xem xét các cửa hàng bán lẻ thực sự, tôi nghĩ chúng sẽ làm tốt điều này. Những người kinh doanh các cửa hàng bán lẻ rất giỏi về vấn đề đó.

Trước khi bắt tay vào làm bất kỳ việc gì, chúng ta đều phải suy nghĩ các vấn đề như: Ý tưởng đó là gì? Chúng ta sẽ làm gì để tạo nên sự khác biệt? Làm thế nào để thực hiện điều đó tốt hơn?

Chúng tôi không muốn làm một việc chỉ vì chúng tôi có thể. Chúng tôi làm vì đó là xu hướng chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai – chúng tôi không muốn làm những việc không cần thiết.”

Hằng Mìn (Vcamp.vn)

Nguồn: Business Insider

Tag : Amazon, cửa hàng, bán lẻ
vcamp.vn