iPhone 5S sẽ 'không có gì đặc biệt' hay đột phá?

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Trang công nghệ uy tín Business Insider vừa khẳng định sẽ không có nhiều sự thay đổi trên iPhone thế hệ kế tiếp. Mọi đồn đoán trong thời gian qua có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 6 chứ không phải iPhone 5S.

Những fan hâm mộ của Apple có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng với thông tin mới nhất từ Business Insider - trang công nghệ uy tín bậc nhất ở Mỹ. Tờ báo này cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ chỉ là một sự nâng cấp nhẹ so với iPhone 5.

iPhone 5S 'không có gì đặc biệt'

Theo Business Insider, bề ngoài iPhone 5S sẽ không khác gì iPhone 5.

Theo truyền thống phát hành sản phẩm của Apple, hậu tố "S" chỉ là một sự nâng cấp về sức mạnh bên trong, không phải là một sự thay đổi vượt bậc về ngoại hình. iPhone 4S là một tiền lệ. Theo Business Insider, điểm mới trong sự kiện ngày 10/9 là iPhone giá rẻ và iOS 7 bản chính thức.

Giao diện của iOS 7 được thiết kế bởi Jony Ive - vốn là chuyên gia thiết kế phần cứng của Apple. Với mỹ cảm của mình, Jony Ive đã giúp iOS lột xác và trở nên "phẳng" hơn so với phong cách thiết kế giả chất liệu của iOS 6 trở về trước. Những biểu tượng, phông chữ trên iOS 7 trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn, mang lại cảm giác hiện đại và thời trang.

iPhone 5S 'không có gì đặc biệt'

Giao diện phẳng của iOS 7.

"iOS 7 sẽ là một lớp sơn mới cho iPhone. Đây không phải là năm để các fan hâm mộ Apple mơ về một sự thay đổi phần cứng. Ở giai đoạn chuyển tiếp này, chỉ có sự thay đổi về phần mềm và một chút nâng cấp về phần cứng", Business Insider kết luận.

Duy Nguyễn

Tri Thức