iPhone 5C: Màn hình 4 inch Retina, chip A6, camera 8MP

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Sau nhiều tin đồn và suy đoán, cuối cùng iPhone 5C cũng chính thức ra mắt. iPhone 5C có vỏ nhựa nhiều màu không khác gì so với hình ảnh rò rỉ mà chúng ta đã thấy trước đây.

iPhone 5C: Màn hình 4 inch Retina, chip A6, camera 8MP

Có 6 màu cho người sử dụng lựa chọn là xanh lá, trắng, xanh thẫm, đỏ cam và vàng. Theo The Verge, người sử dụng "sẽ không thể thấy đường nối, đường ghép linh kiện hoặc điểm giao nhau". Vỏ thiết bị cũng sẽ được làm từ polycarbonate phủ lớp chống xước. Apple cũng cung cấp một vỏ bảo vệ bằng silicon khá đẹp kèm theo iPhone 5C. Vỏ bảo vệ này sẽ có nhiều màu sắc cùng những ô tròn để kết hợp với màu sắc của iPhone 5C giúp thiết bị trở nên bắt mắt hơn.

Tương tự iPhone 5, iPhone 5C có một màn hình 4 inch Retina, sử dụng vi xử lý A6. Camera sau của iPhone 5C có cảm biến 8MP, và camera FaceTime HD phía trước của smartphone này cũng được cải thiện, nâng cao chất lượng. iPhone 5C cũng hỗ trợ "nhiều băng tần LTE hơn bất kỳ smartphone nào trên thế giới" nên nó chắc chắn sẽ được Apple cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới.

Dự kiến iPhone 5C sẽ có hai phiên bản 16GB và 32GB với mức giá 99 USD và 199 USD tương ứng kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Hiện chưa rõ mức giá không kèm hợp đồng nhà mạng của 5C và Apple cũng chưa công bố khi nào smartphone này chính thức lên kệ.

Hoàng Kỷ

VnReview