[Hà Nội] Sự kiện: LeaderTalk số 3 - Cạnh tranh toàn cầu và hướng đi cho người khởi nghiệp

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Pandora.vn - Tiếp nối thành công của chương trình Leader Talk lần 1 và 2, chương trình lần 3 với sự góp mặt của những chuyên gia kinh tế hàng đầu sẽ cùng chia sẻ về bức tranh toàn cảnh của kinh tế thế giới cũng như Việt Nam, về những áp lực cạnh tranh toàn cầu hiện nay đồng thời gợi mở những giải pháp, những hướng đi chiến lược cho những người khởi nghiệp.

14h chiều thứ bảy, ngày 11/01/2014 sẽ diễn ra chương trình Leader Talk số 3 với chủ đề “Cạnh tranh toàn cầu và hướng đi cho người khởi nghiệp” với sự tham dự và chia sẻ của PGS.TS Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, TS Lê Đăng Doanh - Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương CIEM, TS Lê Xuân Nghĩa - Viện trưởng Viện Phát triển Kinh doanh BDI và Bà Phạm Chi Lan - Nguyên Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 14h thứ bảy ngày 11/1/2014
  • Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phụ trách truyền thông: Ms. Ngọc Ánh: 0982 678 471 - Email: ngocanh@newmedia.edu.vn

Leader Talk là chương trình trò chuyện, chia sẻ mang tính phi lợi nhuận với khách mời là các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam và thế giới.

Chương trình được khởi xướng và phát triển bởi Vietnam New Media Group (VNMG), một tổ chức giáo dục hoạt động với sứ mệnh kết nối những người trẻ nhiệt huyết, khát khao làm chủ thế giới truyền thông hiện đại, cùng góp sức cho sự phát triển của truyền thông Việt Nam. http://vnmg.edu.vn

Đồng hành cùng với Leader Talk lần này là Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) và Công ty sách Alphabooks.

Chương trình dự kiến thu hút khoảng 500 người tham dự trong đó phần lớn là các doanh nhân trẻ, các bạn sinh viên đam mê kinh doanh và khởi nghiệp.

Pandora.vn