Google thưởng tết nhân viên một trong ba sản phẩm: Nexus 7, Chromebook hoặc Motorola RAZP

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Trước thời gian nghỉ lễ hàng năm, Google thường tặng những món quà đặc biệt cho tất cả nhân viên của mình nhằm bày tỏ lòng biết ơn vì những cống hiến của họ tại Google.

Năm ngoái, nhân viên Google được tặng một trong các smartphone Galaxy Nexus (gồm cả ốp lưng tùy biến), là mẫu smartphone do Samsung sản xuất.

Google thưởng tết "khủng": <a href=Nexus 7, Chromebook, Motorola RAZP" />

Nhân viên Google được chọn quà Giáng sinh là 1 trong 3 sản phấm Chromebook, smartphone Motorola RAZP hoặc máy tính bảng Nexus 7.

Tuy không được tặng dòng smartphone mới nhất nhưng các nhân viên Google được lựa chọn 1 trong 3 sản phấm Chromebook, smartphone Motorola RAZP hoặc máy tính bảng Nexus 7.

Nexus 4 đang trong tình trạng khan hàng, không đủ thiết bị để đáp ứng nhu cầu người dùng. Do vậy, năm nay Nexus 4 không nằm trong danh sách cách món quà Giáng sinh của nhân viên Google.

Không như năm ngoái, năm nay các nhân viên Google chia sẻ món quà của họ trên Google+ với trạng thái im lặng kỳ lạ. Trước đây, một số người chia sẻ bức ảnh sản phẩm và hàng dài nhân viên Google xếp hàng để nhận quà.

Kienthuc