Giám đốc sản phẩm nghỉ việc, HTC đối mặt nhiều khó khăn

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Theo thông tin mới nhất, Giám đốc sản phẩm của HTC, ông Kouji Kodera đã rời công ty này vào tuần trước. Từ trước đến này, ông Kodera được biết đến như là một người chịu trách nhiệm về việc đề ra chiến hoạt động kinh doanh của HTC trong suốt thời gian qua.

Sự ra đi của của ông Kodera được coi là một trong những mất mát lớn của HTC.


	Ông Kouji Kodera đã rời khỏi HTC vào tuần trước.

Ông Kouji Kodera đã rời khỏi HTC vào tuần trước.


	Do không được chú trọng đầu tư nên HTC one rất khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Do không được chú trọng đầu tư nên HTC one rất khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Trong khi HTC First thất bại thì con bài chiến lược HTC One lại không được chú trọng đầu tư. Và điều này dẫn đến việc sản phẩm được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường này liên tục bị trì hoãn thời điểm phát hành do gặp một số vấn đề về sản xuất. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo HTC lại không tích cực quảng cáo và giới thiệu những HTC One đến người sử dụng. 

Trước khi được phát hành, Nhiều nhà nghiên cứu thị trường đã khẳng rằng HTC One sẽ không thể cạnh tranh được với Samsung GalaxyS4 mặc dù chiếc điện thoại thông minh của HTC được đánh giá có nhiều điểm vượt trội hơn smartphone của Samsung.

Giám đốc sản phẩm của HTC đã bỏ việc

HTC First là một trong nhưng thất bại của HTC trong năm nay.

Được biết, trong khoảng thời gian tới sẽ là giai đoạn cực kì khó khăn với HTC khi mà hãng này phải rơi vào tình cảnh “thù trong giặc ngoài”. Bên trong thì cuộc tháo chạy vẫn đang có dấu hiệu gia tăng . Còn bên ngoài thì  tình cành của HTC cũng không khá khẩm hơn là bao khi mà Microsoft đang tập trung đầu tư vào Nokia, còn Samsung thì đang tích cực quảng cáo cho Galaxy S4 nhằm mục địch củng cố ngôi vua của mình trong thị trường smartphone nói chung và Android nói riêng. Vậy HTC sẽ làm thế nào để có thể đứng lên đây?

BI/GenK