Flickr tặng 3 tháng tài khoản Pro nhân dịp giáng sinh

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Nhân dịp giáng sinh cùng các ngày nghỉ lễ cuối năm, website upload ảnh trực tuyến Flickr gửi món quà tri ân tới người dùng đã hỗ trợ Flickr trong thời gian vừa qua.

Với sự phát triển của các mạng xã hội cùng các ứng dụng chụp ảnh trên di động, dường như sự xuất hiện của các website tải ảnh trực tuyến như Flickr hay Photobucket đang mờ nhạt hơn bao giờ hết. Có lẽ đã qua rồi cái thời người người sắm DSLR để chụp ảnh sau đó đăng tải lên Flickr để chia sẻ cùng bạn bè. Các thiết bị di động với camera ngày một mạnh mẽ hơn đã dần thế chỗ những thói quen "ngày xửa ngày xưa".

Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận không nhỏ người dùng sử dụng Flickr như một kênh đăng tải ảnh hữu hiệu do website này có các chế độ theo dõi size ảnh khác nhau, cộng đồng người sử dụng Flickr cũng rất cởi mở khi thường xuyên theo dõi hoạt động mới của nhau. Những thứ đó mạng xã hội hiện tại chưa thể làm được, tính năng bảo mật hình ảnh trên Flickr cũng rất tốt nên các lo ngại về hình ảnh bị sử dụng sai mục đích hoặc các vấn đề bản quyền hình ảnh sẽ không làm người dùng gặp rắc rối. Ngoài ra với khả năng "show" thiết bị, ống kính và các thông số của bức ảnh cũng sẽ giúp những người chụp nắm bắt được nhiều hơn về phong cách chụp ảnh cũng như các thông số hiệu chỉnh của tác giả.

Flickr tặng 3 tháng tài khoản Pro

Một số tài khoản đi kèm dòng chữ Pro chứng tỏ họ là người dùng đã trả phí của Flickr.

Trên Flickr, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tài khoản mang theo dòng chữ "Pro" ở bên cạnh. Dòng chữ này không thể hiện rằng trình độ chụp ảnh hoặc kĩ thuật của những tài khoản đó hơn người khác mà đây là dòng chữ thể hiện họ đã mua cho mình gói người dùng cao cấp của Flickr. Những tài khoản này có thể upload số lượng ảnh và video không giới hạn không thời gian hiệu lực và ngoài ra đi kèm theo một số tính năng hấp dẫn được Flickr cung cấp.

Flickr tặng 3 tháng tài khoản Pro

Các tính năng được Flickr hỗ trợ sau khi kích hoạt tài khoản Pro.

Ở thời điểm hiện tại, giá thành của các gói là 7 (khoảng 147.000 đồng), 25 (khoảng 525.000 đồng), 45 USD (khoảng 945.000 đồng) tương ứng với hạn mức 3 tháng, 1 năm, 2 năm. Với quà tặng của Flickr nhân dịp cuối năm, mỗi người dùng sẽ được kích hoạt tài khoản Pro miễn phí trong vòng 3 tháng và với những tài khoản đã mua gói Pro thì thời gian sẽ được cộng dồn vào quỹ thời gian đang có.

Thao tác kích hoạt rất đơn giản, bạn hãy đăng nhập vào Flickr, sau đó ấn vào đây để nhận quà. Một tin nhắn sẽ được gửi tới tài khoản của bạn để thông báo rằng bạn đã nhận thưởng.

Flickr tặng 3 tháng tài khoản Pro

Tin nhắn gửi từ Flickr báo việc nhận quà thành công.

Và bắt đầu từ lúc này, tài khoản của bạn đã đi kèm chữ "Pro" kèm theo đó là những tính năng hấp dẫn của Flickr đối với người dùng trả phí.

Flickr tặng 3 tháng tài khoản Pro

Tài khoản Pro có thời hạn 3 tháng được tặng miễn phí.

Kênh 14