Facebook cập nhật tính năng album ảnh nhóm

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Với khả năng hỗ trợ 50 người dùng cùng đăng tải hình ảnh vào một album đồng thời số lượng ảnh có thể lên tới 10.000 tấm, tính năng này sẽ giúp người dùng Facebook tiện lợi chia sẻ hình ảnh hơn.

Nếu như bạn cảm thấy số lượng ảnh trong Facebook của mình còn ít, tại sao không rủ thêm 50 người để giúp bạn? Mới đây nhất, Facebook đã cho ra mắt tính năng upload ảnh chung cho phép nhiều người có thể cùng đăng tải hình ảnh vào bộ sưu tập này. Hỗ trợ tối đa tới 50 người đồng thời mỗi người có thể tải lên 200 tấm hình, bộ sưu tập này sẽ lên tới 10.000 tấm ảnh nếu như tất cả cùng... hoạt động hết công suất.

Tất nhiên, những quyền riêng tư cũng xuất hiện ở bộ ảnh chung này, chủ nhân bộ ảnh có thể cài đặt các thuộc tính như public, những người đóng góp ảnh, bạn bè của những người đóng góp ảnh.

Facebook cập nhật tính năng album ảnh nhóm 1

Giao diện album ảnh chung với các tính năng tương tự như album ảnh cá nhân.

Đại diện của Facebook phát biểu: "Hiện tại, nếu như bạn đi chơi cùng một nhóm bạn bè và tạo rất nhiều album ảnh khác nhau, sẽ rất khó để có thể theo dõi chúng liền mạch, đây trở thành một yếu điểm của Facebook đồng thời gây khó chịu cho người dùng".

Facebook cập nhật tính năng album ảnh nhóm 2

Mỗi album cá nhân hiện tại chỉ hỗ trợ tối đa 1.000 ảnh, sẽ rất khó để chia sẻ hoặc theo dõi những album một cách liền mạch.

Tính năng này sẽ được triển khai tới một số người dùng Facebook phiên bản tiếng Anh vào thứ 2 tuần tới sau đó sẽ nhanh chóng được phổ biến trên toàn mạng xã hội này. Giờ đây nếu như bạn có những chuyến đi chơi cùng bạn bè, không cần tạo tài khoản mới hay tạo thêm nhiều album ảnh, một album chung với số lượng ảnh lên tới 10.000 sẽ giúp việc chia sẻ thuận lợi hơn bao giờ hết.

kenh14