[CES 2013] Top 5 sản phẩm nổi bật của ngày đầu ra mắt

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Các nhà sản xuất nổi tiếng đã mang tới CES năm nay rất nhiều sản phẩm mới mang tính định hướng cho năm 2013.

Triển lãm đồ điện tử dành cho người tiêu dùng (CES) là sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay và đóng một vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới xu hướng phát triển trong năm của các nhà sản xuất. Ngày đầu tiên của CES 2013 đưa chúng ta đến gần hơn với các thông báo, thiết bị ứng dụng và những công nghệ thông minh đáng để bàn tới.

Năm nay chứng kiến sự nổi lên của công nghệ thông minh và những nhà sản xuất có vẻ như ngày càng muốn thiết bị của mình trở nên thông minh hơn, từ tivi, camera và cả điện thoại. Hãy cũng chúng tôi điểm lại một số diễn biến nổi bật liên quan đến sản phẩm trong ngày đầu tiên của CES 2013.

1.Samsung UN85S9

Samsung đã từng thông báo về việc sẽ ra mắt mẫu TV 4K đầu tiên của mình vào tháng 11 năm ngoái và hôm nay chính là thời điểm hãng thực hiện tuyên bố trên. Không chỉ có vậy, mẫu UN85S9 85 inch của họ còn là chiếc tivi siêu HD lớn nhất thế giới.

[CES 2013] Top 5 sản phẩm nổi bật của ngày đầu ra mắt

Như các bạn có thể thấy được trong ảnh, thiết bị khổng lồ này được đặt nằm trong một chiếc khung kim loại cho phép nó có thể nghiêng tùy ý về phía trước cũng như phía sau. Nhiều người đã phải tự đặt câu hỏi rằng trên thế giới có bao nhiêu căn phòng khách đủ khả năng chứa được chiếc tivi ngoại cỡ này.

2.LG HECTO

Vào tháng 3 này LG mới chính thức bán ra sản phẩm này tuy nhiên chiếc hộp đen của họ hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý tại CES 2013. Đây là một mẫu tivi máy chiếu cho phép tạo ra hình ảnh có độ phân giải 1080p với kích thước của một chiếc tivi 100 inch từ khoảng cách 22 inch.

[CES 2013] Top 5 sản phẩm nổi bật của ngày đầu ra mắt

HECTO hỗ trợ cả hai chế độ Smart TV và Digital TV truyền thống. Máy được tích hợp hai loa ngoài 10W và LG khẳng định thiết bị của mình có thể hoạt động được ổn định trong khoảng thời gian sử dụng lên tới 25.000 giờ.

3.Máy ảnh NX300

CES 2013 là cơ hội để Samsung ra mắt mẫu camera NX300 không gương lật với ống kính 2D/3D. Bên cạnh đó thì hãng cũng tiết lộ về loại ống kính 45 mm f1.8 2D/3D với khẳng định đây là ống kính đơn đầu tiên cho phép ghi hình ở cả chế độ 3D lẫn HD.

[CES 2013] Top 5 sản phẩm nổi bật của ngày đầu ra mắt

Với kết nối băng tần Wifi kép, người sử dụng có thể kết nối một chiếc đienẹ thoại thông minh với NX300 thông qua ứng dụng Samsung Smart Camera dành cho cả Android và iOS.

4.Sony Xperia Z

Xperia Z là một mẫu điện thoại thông minh cao cấp được Sony ra mắt với vai trò là sản phẩm chủ đạo cho năm 2013 của hãng. Máy sở hữu một thiết kế góc cạnh và khá đẹp. Tuy nhiên, độ phân giải HD 1080p trên Xperia Z dù được hỗ trợ công nghệ Mobile Bravia Engine 2 giúp nâng cao hình ảnh hơn nhưng lại không thể khác phục được nhược điểm hiển thị nghèo nàn của máy khi chuyểnn sang góc nhìn nghiêng.

[CES 2013] Top 5 sản phẩm nổi bật của ngày đầu ra mắt

Mặc dù vậy, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ ngợi về độ bền của chiếc điện thoại này khi nó rất kín và có thể chống thấm nước kéo dài tới 30 phút.

5.Lenovo Horizon

IdeaCentre Horizon 27 Table PC đến từ Lenovo là một mẫu máy tính all-in-one độc đáo với kích thước màn hình lên tới 27 inch và hoạt động tương tự như một chiếc iPad. Thiết bị này có thể dễ dàng biến đổi trở thành một chiếc bàn giải trí kĩ thuật số dành cho cả gia đình khi hỗ trợ cảm ứng tới 10 ngón tay cùng chạm vào một lúc.

[CES 2013] Top 5 sản phẩm nổi bật của ngày đầu ra mắt

Ngoài ra, IdeaCentre Horizon 27 cũng dễ dàng trở về với vai trò của một chiếc máy tình bàn sở hữu webcam và kết nối Wifi. Lenovo sẽ bắt đầu bán ra sản phẩm này vào giữa năm nay với giá bán hiện chưa được công bố chính thức.

Sohanews