Box nâng lên 10GB dung lượng lưu trữ cho người dùng miễn phí

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box hôm nay vừa cho biết rằng họ đã nâng mức dung lượng cho tất cả người dùng miễn phí từ con số 5GB lên thành 10GB.

Box nâng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho người dùng miễn phí từ 5GB lên thành 10GB

Như vậy, Box là một trong những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây "rộng rãi" nhất hiện nay so với các đối thủ khác như SkyDrive (miễn phí 7GB), Dropbox (2GB), Amazon Cloud Drive (5GB) và Apple iCloud (5GB). Google thì tặng người dùng 15GB miễn phí, tuy nhiên không gian lưu trữ đó được chia sẻ giữa Drive, Gmail và Google+ Photos . Trước đây Box cũng từng mở nhiều đợt cho phép người dùng nâng cấp vĩnh viễn dung lượng lên con số 50GB hoặc 25GB mà không phải tốn phí. Hãng cũng đang hợp tác tặng 50GB miễn phí cho những người dùng thiết bị di động của Sony và LG.

Cũng trong dịp này, Box đưa ra gói cước Starter mới nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ với dung lượng 100GB. Chi phí của gói Starter là 5$ mỗi người dùng mỗi tháng, hỗ trợ tối đa 10 người. Box nói thêm rằng dịch vụ của hãng hiện có 20.000.000 người dùng và được xài bởi 180.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Bảng giá các gói lưu trữ của Box

Box nâng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho người dùng miễn phí từ 5GB lên thành 10GB

Box/Tinhte