Bản concept thiết kế iPhone 6 không viền màn hình đẹp ngỡ ngàng

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi nhóm CTFO, bản thiết kế iPhone 6 mang lại cách thức điều khiển mới lạ ở viền máy đồng thời là các tính năng cực "độc".

Một số người cho rằng Apple đã lên tới đỉnh điểm và những bước phát triển trong loạt sản phẩm tiếp theo của hãng sẽ không quá lớn như những phiên bản đầu tiên. Thế nhưng, về thiết kế Apple sẽ còn phải thay đổi rất nhiều để không những phù hợp với xu thế mà còn để đổi mới vóc dáng sản phẩm, giúp hâm nóng thị trường hơn.

Hàng loạt thông tin về chiếc iPhone 6 mang nhãn hiệu Apple đã xuất hiện, sản phẩm được đồn thổi sẽ sở hữu màn hình lớn hơn đồng thời là những công nghệ đỉnh cao, cải thiện hiệu năng cũng như cách thức sử dụng so với iPhone 5S.

Bản thiết kế iPhone 6 không viền màn hình, nhận diện... bằng mắt 1

Một số bản thiết kế đã phần nào hé mở những ý tưởng về chiếc iPhone 6 mới.

Thiết kế của iPhone 6 hiện tại vẫn còn là bí ẩn, có lẽ Apple đã phần nào hoàn thành xong những bản phác thảo để bắt đầu đưa ra những chiếc iPhone 6 thử nghiệm từ đó hoàn thiện sản phẩm. Mới đây, nhóm thiết kế CTFO đã trình làng bản thiết kế chiếc iPhone 6 mang phong cách rất mới lạ. Mặc dù biết công nghệ đang phát triển chậm lại thế nhưng CTFO vẫn áp dụng những tính năng... không tưởng lên bản thiết kế của mình.

Bản thiết kế iPhone 6 không viền màn hình, nhận diện... bằng mắt 2

Các trạng thái của điện thoại được bố trí ở viền máy giúp người dùng dễ theo dõi, viền còn lại sẽ là thanh trượt cảm ứng giúp điều khiển dễ dàng hơn.

Được áp dụng viền hiển thị với khả năng thông báo các trạng thái của chiếc điện thoại, đồng thời hỗ trợ cảm ứng ở viền giúp cho việc điều khiển smartphone màn hình lớn tốt hơn. Nhóm CTFO tập trung thiết kế một sản phẩm iPhone dành cho những nhà thiết kế đồ họa. Từ cách thức điều khiển, các tính năng cho tới màn hình đều được tối ưu hóa để thao tác chỉnh sửa hình ảnh nhanh gọn hơn.

Bản thiết kế iPhone 6 không viền màn hình, nhận diện... bằng mắt 3

Sản phẩm được CTFO tối ưu hóa cho những nhà thiết kế giúp việc chụp, chỉnh sửa ảnh cũng như quay phim được thuận tiện nhất.

Theo như nhóm CTFO, sản phẩm sẽ sở hữu chip xử lý A7x, 2GB RAM đồng thời là dung lượng bộ nhớ 64GB với cảm biến nhận diện mắt. Hiện tại thiết kế vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm có phiên bản hoàn chỉnh trong tương lai.

XIII

Trí Thức Trẻ