Bản concept thiết kế iPhone 5S trước ngày ra mắt

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Không hài lòng với cấu hình và kích thước của sản phẩm thật, hai nhóm thiết kế đã phối hợp để cho ra mắt sản phẩm iPhone 5S kích thước lớn của mình.

Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, chiếc iPhone 5S của Apple không còn có thể thay đổi được nữa, sở hữu cấu hình mạnh hơn iPhone 5 đồng thời là hệ điều hành iOS 7 cùng tính năng nhận diện vân tay cũng như các khả năng được cải thiện, iPhone 5S được đánh giá là bản nâng cấp nhỏ của iPhone 5. Có rất nhiều người chưa hài lòng với phong độ của Apple hiện tại, trong khi phần lớn các hãng sản xuất điện thoại Android đều cho ra mắt những chiếc smartphone màn hình fullHD hấp dẫn thì màn hình trên iPhone vẫn chưa vượt qua được ngưỡng 720p.

Cảm thấy không hài lòng vì các thông số của iPhone 5S, nhóm thiết kế iTeck-Concept cùng ConceptsiPhone đã tung ra bản thiết kế iPhone 5S với màn hình 4,7 inch đồng thời là độ phân giải Retina 2 giúp cho iPhone vượt lên tất cả các đối thủ Android.

Bản thiết kế được thực hiện bởi hai nhóm iTeck-Concept và ConceptsiPhone.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 1

4 màu sắc khác nhau.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 2

Màn hình Retina 2 với độ phân giải bằng sản phẩm iPad 9,7 inch.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 3

Kích thước màn hình lớn hơn iPhone 5.

Chiếc iPhone này sở hữu màn hình 4,7 inch độ phân giải 2048x1440 pixel và với mật độ điểm ảnh lên tới 544 PPI. Sử dụng các thông tin, hình ảnh rò rỉ nên thiết kế của chiếc iPhone này không thay đổi là bao ngoại trừ màn hình lớn hơn và các thông số ấn tượng hơn. Đằng sau của sản phẩm được thiết kế là camera 13MP, đèn flash LED kép giống với tin đồn. Chip xử lý trên sản phẩm này cũng được nâng lên lõi tứ tốc độ 1,6GHz. Tuy nhiên, dung lượng pin vẫn dừng lại ở 2.500mAh.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 4

Mật độ điểm ảnh lên tới 544PPI.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 5

Màn hình lớn hơn và độ phân giải fullHD giúp việc xem phim trên thiết bị di động trở nên hấp dẫn.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 6

4 màu sắc bao gồm đen, vàng, ghi và trắng.

Hai màu sắc mới của chiếc iPhone cũng được nhóm thiết kế thể hiện lại, khả năng nhận diện vân tay đồng thời là nút Home bọc bằng sapphire cũng được thực hiện. Liệu với cấu hình này, iPhone 5S có hấp dẫn hơn trên thị trường?

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 7

Khả năng nhận diện dấu vân tay.

Bản thiết kế iPhone 5S màn hình 4,7 inch 8

Cấu hình của sản phẩm.

kenh14