Atlassian hợp tác cùng Pyramid Consulting mở trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Pandora.vn - Trung tâm phát triển phần mềm của Atlassian tại Việt Nam sẽ tập trung phát triển những tính năng mới và những chương trình bổ trợ (plug-ins) cho JIRA.

Theo tin từ Atlassian, ngày 6/11 vừa qua, công ty này đã ký hợp tác cùng Pyramid Consulting, công ty phần mềm và công nghệ sáng tạo, chính thức khai trương trung tâm phát triển phần mềm của Atlassian tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Lễ khai trương đã diễn ra tại văn phòng mới đặt tại Etown 3, đường Cộng Hoà, Quận Tân Bình, Tp. HCM với sự góp mặt của đại diện hai công ty, đại diện Lãnh sự quán Úc tại Tp. HCM, đại diện Đại sứ quán Bỉ tại Tp. HCM cùng đông đảo các nhà báo và khách hàng.

Trung tâm phát triển phần mềm của Atlassian tại Việt Nam sẽ tập trung phát triển những tính năng mới và những chương trình bổ trợ (plug-ins) cho JIRA – một phần mềm hàng đầu trong việc theo dõi và quản lý lỗi kỹ thuật và Confluence – một nền tảng chia sẻ thông tin và làm việc cộng tác.

“Trong sáu tháng sắp tới, trung tâm phần mềm tại Việt Nam này sẽ mở rộng và tuyển dụng thêm 30 nhân lực bao gồm các kỹ sư phần mềm, thiết kế và quản lý sản phẩm.” Ông Jean-Michel Lemieux, Vice President of Engineering, Atlassian cho biết.

Atlassian và Pyramid Consulting cũng đã trao tặng 200 triệu đồng cho tổ chức Room To Read để thành lập 2 thư viện tại tỉnh Tiền Giang. Hai thư viện này sẽ mang đến cơ hội học tập cho hơn 630 trẻ em trong năm 2013 và hàng ngàn trẻ em khác trong những năm tới. Nhân viên của Atlassian và Pyramid Consulting cũng sẽ tham dự vào các chương trình gây quỹ hàng tháng cho Room To Read.

Pandora.vn