5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone

Like Pandora.vn để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone, bạn sẽ có ngay những tấm hình phong cách photo quote cực độc đáo.

Trào lưu typography cùng với dạng hình ảnh photo quote đang rất được giới trẻ ưa chuộng, với khả năng tạo nên những đoạn thông điệp đẹp mắt với nội dung hấp dẫn, trào lưu này nhanh chóng xuất hiện ồ ạt trên nhiều mạng xã hội nổi tiếng và trở thành "thú chơi" của nhiều cư dân mạng. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế cho mình một bộ ảnh typography đẹp mắt hay không biết sử dụng loại font chữ nào cho hợp lý. Chính vì thế có thể một trong số những ứng dụng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn, bộ 5 ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS 6 dưới đây sẽ là công cụ tiện lợi nhất để có được một bức ảnh photo

1. Photolettering:

Được thiết kế, phát triển bởi House Industries, ứng dụng này cho phép người dùng chèn những đoạn chữ đẹp mắt vào tấm hình của mình sau đó chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Mặc dù miễn phí, thế nhưng Photolettering chỉ cho phép người dùng sử dụng 3 font mặc định, muốn sở hữu toàn bộ 24 bộ font, người dùng sẽ phải chi thêm 10 USD.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 1

Những bộ ảnh đẹp mắt được tạo từ Photolettering.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 2

Có 3 font chữ miễn phí được cung cấp tới người dùng.

2. Over

Ở thời điểm mà ứng dụng này xuất hiện trên App Store, nó đã trở thành một cơn sốt thật sự đối với người dùng. Các font được thiết kế đẹp mắt, những hiệu ứng và cách thức sử dụng dễ dàng đồng thời là khả năng chia sẻ lập tức. Toàn bộ quá trình nhập ảnh, chèn chữ, chỉnh sửa và chia sẻ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Mặc dù vậy, ứng dụng Over có giá lên tới 1,99 USD.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 3

Một tấm ảnh được tạo nên từ Over.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 4

Rất nhiều font chữ khác nhau được hỗ trợ bởi ứng dụng này.

3. Piction

Với lượng font chữ lên tới 40 đồng thời là khả năng chèn chữ trong suốt lên hình ảnh, Piction sẽ phù hợp với những người ưa sự đa dạng trong những tấm hình của mình. Ứng dụng có giá thành 0,99 USD.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 5

Có tới hơn 40 font chữ cho người sử dụng lựa chọn.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 6

Cách thức sử dụng Piction rất đơn giản.

4. Quipio

Được thiết kế mềm mại và nữ tính hơn, Quipio sẽ phù hợp với phái nữ nhiều hơn là nam giới. Với khả năng chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh, chia sẻ lên các mạng xã hội đồng thời là khả năng nhắn tin với những người cùng sử dụng Quipio, phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn chụp, chỉnh và chèn chữ nhanh chóng.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 7

5. Stickr

Khác với những ứng dụng trên khi chỉ cho phép chèn chữ, Stickr cho phép người dùng chèn những hình ảnh ngộ nghĩnh sau đó chèn chữ lên những hình ảnh này. Những hình ảnh được chèn lên sẽ giống với hiệu ứng Sticker trên nhiều ứng dụng thời điểm hiện tại. Stickr cho phép người dùng chọn từ hơn 300 hình sticker khác nhau sau đó chèn vào tấm hình và chỉnh sửa nội dung trên những miếng sticker đó. Ứng dụng có giá 1,99 USD.

5 ứng dụng tạo ảnh photo quote hấp dẫn trên smartphone 8

Stickr khác với những ứng dụng trên khi cho phép người dùng chèn các hình ảnh sticker vào ảnh gốc.

XIII

Trí Thức Trẻ